Ngôn ngữ:
VN EN
Artichoke
Diệp Hạ Châu
Củ Ráy
Bồ Công Anh
Hà Thủ Ô
Gừng
Râu Mèo
Lá Sanh
Cao Atiso
Hoa Cúc
Cỏ Ngọt
Khổ Qua
Linh Chi
Giảo Cổ Lam
Lạc Tiên
Trà Xanh
Ngư Tinh Th
Giới thiệu
GIỚI THIỆU CHUNG
 
            Doanh nghiệp tư nhân trà thảo dược Nguyên Thái Trang thuộc phòng Chẩn trị Đông Y đảm trách. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa bệnh. Được hình thành từ năm 2006 chỉ sau một thời gian ngắn với chiến lược kinh doanh và tầm nhìn đúng đắn Doanh Nghiệp đã tìm được chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng. Không chỉ ở thị trường Việt Nam mà sản phẩm của Doanh Nghiệp hiện đang được tiêu thụ mạnh ở các thị trường như Lào, Trung Quốc. Bên cạnh đó DNTN Trà Thảo Dược Nguyên Thái Trang đã đạt được nhiều danh hiệu tiêu biểu như: Huy chương vàng khi tham gia hội chợ triển lãm Lễ Hội Sắc Hoa Đà Lạt năm 2004, cúp vàng thương hiệu an toàn vì sức khoẻ cộng đồng, đạt tiêu chuẩn hàng Việt Nam chất lượng cao…

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

          Doanh Nghiệp hiện đang hoạt động sản xuất và kinh doanh trong ngành trà thảo dược có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh. Trên nền tảng thế mạnh là nhà thuốc Y Học cổ truyền có kinh nghiệm lâu năm với slogan “ Trà Thảo Dược thiên nhiên mang lại sức khoẻ đến cho mọi người”. Một số sản phẩm tiêu biểu được người tiêu dùng như: Trà Diệp Hạ Châu, Trà Củ Ráy, Trà Lạc Tiên, Trà Atisô, Trà Bồ Công Anh, Cao Atisô, Trà Gừng…..

        Các sản phẩm do doanh nghiệp sản xuất đều được chế biến từ những cây thuốc thảo dược được sử dụng lâu đời trong dân gian. Có tác dụng rất tốt cho sức khoẻ và hỗ trợ điều trị được nhiều bệnh hiện nay như: Viêm gan siêu vi B, Gan nhiễm mỡ, mỡ trong máu, mất ngủ, Gout, Trĩ, Viêm Loét dạ dày, bao tử…..