Ngôn ngữ:
VN EN
Artichoke
Diệp Hạ Châu
Củ Ráy
Bồ Công Anh
Hà Thủ Ô
Gừng
Râu Mèo
Lá Sanh
Cao Atiso
Hoa Cúc
Cỏ Ngọt
Khổ Qua
Linh Chi
Giảo Cổ Lam
Lạc Tiên
Trà Xanh
Ngư Tinh Th
Tin tức & Sự kiện
Dược thiện dưỡng thai

Việc bồi bổ cho bà mẹ mang thai phải đáp ứng cả 2 điều kiện: thực dưỡng và dược dưỡng. Đây là một vấn đề không đơn giản vì phải đạt hiệu quả cao nhất về dược lý vừa tránh được những tác dụng không mong muốn.
 
 
11 loại trà dược an thần

Nếu không may lâm vào tình trạng mất ngủ, đã dùng nhiều loại thuốc an thần, trấn tĩnh của y học hiện đại mà hiệu quả còn hạn chế, bạn nên mạnh dạn sử dụng một số loại trà dược an thần của y học cổ truyền.
 
 
Dược thiện dành cho người huyết áp thấp mạn tính

Trứng gà một quả, bột nhung hươu 0,3 g. Đập trứng vào bát, bỏ bột nhung hươu vào, quấy đều và tráng chín, dùng làm đồ ăn điểm tâm hằng ngày, 20 ngày là một liệu trình. Bài này thích hợp với người huyết áp thấp mạn thể thận dương hư suy.
 
 
Làm đẹp bằng trà thảo dược

Làn da dù trắng hay nó phải được mịn màng , sáng hồng , không nám , không nụm, muốn vậy trước tiên phải nói đến sức khỏe, muốn có làn da đẹp thì phải đi đôi với sức khỏe, cơ thể con người chiến 70-80 % là nước , ngày uống từ 1,5 – 2 lít nước trong ngày , có thể tránh được bệnh tim mạch, nhuận da, tránh táo bón,
 
 
10 loại trà dược chống mệt mỏi

Quế chi cam thảo trà rất tốt cho người lao động ngoài trời vào mùa đông; thủ ô đan sâm trà có lợi cho người bị thiểu năng mạch vành, cao huyết áp..
 
 
Dược thiện cho người viêm loét dạ dày, tá tràng

Những người bị viêm loét dạ dày, tá tràng thể hàn tà phạm vị có thể dùng gạo tẻ 100 g nấu thành cháo rồi hòa với sa nhân 5 g (tán bột), chia ăn vài lần trong ngày. Nếu thiếu sa nhân, có thể thay bằng ngô thù du 10 g, gừng tươi 3 lát hoặc hạt tiêu 3 g, gừng tươi 3 lát.
 
 
6 TinTrang : 1